Tại sao nên chọn DBPhar là đối tác kinh doanh của mình

  DBPhar được thành lập vào năm 2010. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, DBPhar đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng chục ngàn khách hàng. Không chỉ chuyên gia công thực phẩm chức năng mà DBPhar còn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng cao do chính DBPhar nghiên cứu, sản xuất và nuôi trồng. Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng qua việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến. DBPhar đã xây dựng hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn thiện với công nghệ khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm nuôi trồng dược liệu, xây dựng công thức sản phẩm, bào chế, nghiên cứu, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP

Quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tương đối phức tạp, gồm nhiều giai đoạn và thao tác khác nhau. Toàn bộ quy trình đó phải áp dụng GMP, là công cụ để:
•  Sàng lọc, loại bỏ các cơ sở sản xuất TPCN không đủ điều kiện
•  Giảm thiểu hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng
•  Xây dựng ngành TPCN ở Việt Nam thành một ngành kinh tế – y tế, phát triển bền vững, lành mạnh vì sức khỏe người tiêu dùng.

Nguyên liệu sử dụng an toàn

Giảo cổ lam 7 lá
                                  Giảo cổ lam 7 lá
  Nguyên liệu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. DBPhar là nhà máy quy mô lớn sở hữu riêng nông trại rộng 15 ha vùng nguyên liệu bền vững tại xã Cộng Hòa, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh và trên 30 ha trồng dược liệu tại một số huyện như Tiên yên, Ba chẽ, Bình Liêu… Vì vậy nhà máy có thể kiểm soát chất lượng nguyên liệu một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất – DBPhar

  DBPHAR được biết đến là cơ sở gia công uy tín và chất lượng. Với sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình nhất cùng với các dịch vụ hỗ trợ truyền thông-DBPhar luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh.
Hotline tư vấn miễn phí:0936 526 338