CHƯƠNG TRÌNH “MỖI XÃ PHƯỜNG MỘT SẢN PHẨM” QUẢNG NINH

Câu chuyện sản phẩm

Tên sản phẩm: THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ AN THẦN NGỦ NGON ĐÔNG BẮC

An thần ngủ ngon Đông Bắc là giải pháp hỗ trợ dứt điểm tình trạng mất ngủ, điều hòa giấc ngủ, mang lại giấc ngủ tự nhiên an toàn và hiệu quả. Với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Lạc tiên, lá Võng nem, Bình vôi, Đinh Lăng, Tâm sen, Đan sâm, Tang điệp…, nguyên liệu thảo mộc được kiểm soát theo tiêu chuẩn cơ sở, sản phẩm không gây nhờn thuốc hay lệ thuộc vào thuốc như các loại thuốc Tây y, đặc biệt người bệnh có thể dùng dài ngày mà hầu như không gây tác dụng phụ. 

Sự khác biệt vượt trội trong công thức của An thần ngủ ngon Đông Bắc so với các sản phẩm Đông y cùng loại trên thị trường là sự kết hợp giữa các vị thuốc bổ khí dưỡng huyết, dưỡng tâm, hành khí hành huyết với các vị ức chế thần kinh trung ương có tác dụng an thần, giảm căng thẳng, làm giảm các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ chập chờn, tinh thần uể oải, suy nhược thần kinh.

An thần ngủ ngon Đông Bắc là sản phẩm của Công ty TNHH nuôi trồng sản xuất và chế biến dược liệu Đông Bắc. Được thành lập từ 2010, đến nay, Công ty đã có những bước tiến vững chãi, ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành dược. Sở hữu nhà máy sản xuất dược phẩm với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 2018; ISO 9001 2015 cùng với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Công ty cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng.