Hướng dẫn thanh toán và chính sách đổi trả

I. Hướng dẫn thanh toán và giao nhận:

1. Quy Định và Hình Thức Thanh Toán

Chuyển khoản: Thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng theo các thông tin sau đây: Công ty TNHH Nuôi trồng, sản xuất và chế biến Dược liệu Đông Bắc Ngân Hàng Số tài khoản: Tiền mặt: đơn vị Giao Hàng đến giao hàng và nhận tiền mặt từ khách.

2.Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận Hàng

Các phương thức giao hàng:
  • Nhân viên của Dược liệu Đông Bắc trực tiếp liên hệ và giao hàng cho Quý khách trong trường hợp đặc biệt hoặc thỏa thuận trước
  • Nhân viên giao hàng từ các bên đối tác vận chuyển của Dược liệu Đông Bắc sẽ giao hàng tới địa chỉ đã được Quý khách cung cấp
Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng: Trên toàn quốc: Thời gian giao nhận khoảng 1-3 ngày Những khu vực đang chịu thiên tai hoặc ảnh hưởng thiên tai, mưa bão hoặc dịch bệnh sẽ tạm ngừng giao hàng hoặc giao chậm hơn 1-2 ngày tùy vào mức độ nghiêm trọng. Khu vực núi vùng sâu vùng xa: giao hàng từ 5-7 ngày.

II. Chính sách đổi trả:

1.Điều kiện đổi hàng

– Khách hàng được đổi sản trong 7 ngày kế từ ngày nhận hàng khi sản phẩm thỏa những điều kiện sau:

• Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị mất seal

• Lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất như quá HSD, có mùi, vị lạ hoặc vật thể lạ bên trong sản phẩm

Phía NSX từ chối đổi trả nếu lỗi phát sinh từ phía người dung, ví dụ như bảo quản sai cách.

– Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

  2.Quy trình đổi hàng

Quý khách mua hàng online khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  

Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến một trong những cửa hàng để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

Cách 2: Đổi qua đường bưu điện:

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: Số 2 ngõ 105 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.