DƯỢC LIỆU ĐÔNG BẮC - SỨC KHOẺ VIỆT TỪ CÂY THUỐC VIỆT

Được thành lập từ 2010, Công ty TNHH nuôi trồng sản xuất và chế biến dược liệu Đông Bắc là đơn vị tiên phong trong phát triển vùng dược liệu bền vững tại Việt Nam với sứ mệnh bảo tồn, ứng dụng và hiện đại hóa nguồn dược liệu quý vào công cuộc chăm sóc sức khỏe của chính người Việt.

Là một doanh nghiệp khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế, Dược liệu Đông Bắc luôn chú trọng vào việc ứng dụng yếu tố công nghệ hiện đại trong việc bảo tồn và phát triển sản phẩm thuần Việt nhằm chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Với việc phát triển vùng dược liệu rộng 12ha tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, cũng như liên kết chặt chẽ với nhiều HTX nuôi trồng dược liệu tại Quảng Ninh, Dược liệu Đông Bắc hoàn toàn chủ động trong việc cung cấp nguyên liệu sản xuất và nghiên cứu các chế phẩm. Vùng dược liệu còn giúp tạo công ăn việc làm cho hàng trăm hộ dân trong khu vực.

Đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng và đối tác là hệ thống nhà máy Dược Đông Bắc đạt chuẩn GMP – WHO đảm bảo vai trò nghiên cứu, kiểm định và sản xuất trên quy mô lớn với chất lượng đạt chuẩn.

Các sản phẩm của Dược liệu Đông Bắc được phân phối trên toàn quốc và nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia, các Viện, đối tác phân phối trên toàn quốc và các tổ chức, dự án như OCOP Quảng Ninh. Đây vừa là động lực, vừa là trách nhiệm của Dược liệu Đông Bắc trong việc duy trì chất lượng và năng lực sản xuất ở mức cao nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2010
THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty TNHH Nuôi trồng, sản xuất và chế biến Dược liệu Đông Bắc chính thức được thành lập.

2014 Amazon History
THAM GIA DỰ ÁN CẤP NHÀ NƯỚC

Dược liệu Đông Bắc tham gia thành lập dự án cấp nhà nước về "Bảo tồn cây dược liệu"

2015
XUẤT KHẨU SẢN PHẨM QUA CHÂU ÂU

Sau nhiều năm làm việc với đối tác tại EU về quy chuẩn và chất lượng sản phẩm, Dược liệu Đông Bắc đã thành công trong việc phân phối sản phẩm và dược liệu tới thị trường EU và Cộng Hòa Séc

2020
XÂY DỰNG NHÀ MÁY CHUẨN GMP

Nhà máy Dược liệu Đông Bắc được mở rộng, hoàn thiện nhà máy chuẩn GMP, Phòng R&D, phòng Lab - kiểm nghiệm, nhà sấy quy mô lớn và khu tổ hợp văn phòng.

2021
DỰ ÁN CẤP NHÀ NƯỚC VỀ CÂY NGẢI MỌI

Dược liệu Đông Bắc nghiên cứu và triển khai dự án cấp nhà nước về ứng dụng cây ngải mọi trong điều trị bệnh xương khớp