Quy chuẩn GMP-WHO áp dụng tại Dược Liệu Đông Bắc

GMP – Good Manufacturing Practice là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Dược liệu Đông Bắc tập trung nhân lực và công nghệ cho 5 yếu tố chủ chốt sau đây:

  • Nhà xưởng và phương tiện chế biến được thiết kế, xây dựng phù hợp với trình tự của dây chuyền công nghệ chế biến, phân thành các khu an toàn,
  • Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng. Nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ và các phương tiện vật chất khác luôn đạt vệ sinh ở chuẩn cho phép.
  • Kiểm soát quá trình chế biến: Nhà sản xuất có biện pháp kiểm soát chất lượng với nguyên liệu, quá trình chế biến; theo dõi, giám sát hoạt động vệ sinh.
  • Yêu cầu về sức khỏe người lao động: Nhà sản xuất có chế độ khám sức khỏe thường xuyên cho người lao động để phát hiện, điều trị và cách ly những người mắc bệnh truyền nhiễm, tránh lây lan.
  • Kiểm soát khâu bảo quản và phân phối trong vận chuyển, bảo quản thành phẩm, bảo đảm tránh nhiễm bẩn bởi các tác nhân lý, hóa, vi sinh… Không làm phân hủy sản phẩm.

Với quy chuẩn và chất lượng hoạt động, sản xuất hàng đầu, Dược liệu Đông Bắc cam kết mang lại kết quả hợp tác cao nhất dành cho Quý khách hàng.

Thông tin thêm về Nhà máy Dược liệu Đông Bắc
Tên đầy đủ: Công ty TNHH NUÔI TRỒNG, CHẾ BIẾN VÀ SẢN XUẤT DƯỢC LIỆU ĐÔNG BẮC
Địa chỉ nhà máy: Xã Cộng Hoà, Tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh
Văn phòng HN: Vp6 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0936 526 338
Email: cskh@dbphar.vn Website: Dbphar.vnK