Chè vằng

Cây chè vằng có tên khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, là thực vật có hoa họ Oliu. 
Chè vằng có vị hơi đắng, chát, tính ấm.

Công dụng của Viên Chè Vằng Đông Bắc

Trong trà chứa các thành phần như ancaloid, flavonnoid, glycozit rất tốt cho cơ thể:
• Ancaloid trong cây chè có tác dụng chống ung thư, hạ huyết áp, diệt khuẩn và đặc biệt có tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương. • Thành phần flavonnoid chứa trong lá chè bảo vệ hoạt động của gan, ngăn chặn quá trình oxi hóa cũng như chống lại các chất độc hại khi vô tình được đưa vào cơ thể. • Glycosit hỗ trợ rất tốt và cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ngon miệng.

Thành phần trong Viên Chè Vằng Đông Bắc

  • Cao chè Vằng: 500mg

Cách dùng

• Ngày uống 4-6 viên, chia làm 2-3 lần.

Đối tượng sử dụng

• Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn.
• Phụ nữ sau sinh bị tắc tuyến sữa, tiêu hóa kém.

Giấy chứng nhận OCOP 

Đóng gói: Hộp 20 túi lọc
Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Nuôi trồng Sản xuất & Chế biến Dược liệu Đông Bắc
Địa chỉ: Tổ 98, khu 8A, Phường Cẩm Phú, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.
Hotline: 0936 526 338
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.