Chè vằng

Cây chè vằng có tên khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, là thực vật có hoa họ Oliu. 
Chè vằng có vị hơi đắng, chát, tính ấm.

Công dụng của Trà Vằng Đông Bắc

Trong trà chứa các thành phần như ancaloid, flavonnoid, glycozit rất tốt cho cơ thể:
• Ancaloid trong cây chè có tác dụng chống ung thư, hạ huyết áp, diệt khuẩn và đặc biệt có tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương. • Thành phần flavonnoid chứa trong lá chè bảo vệ hoạt động của gan, ngăn chặn quá trình oxi hóa cũng như chống lại các chất độc hại khi vô tình được đưa vào cơ thể. • Glycosit hỗ trợ rất tốt và cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ngon miệng.

Thành phần trong Trà Vằng Đông Bắc

  • Lá chè vằng: 2000mg

Cách sử dụng

• Uống hàng ngày thay trà: cho túi trà vào ly, cho khoảng 150ml nước sôi hoặc hãm trong ấm, chờ 3-5 phút là uống được.

• Ngày dùng 3-6 gói, mỗi lần 1-3 gói.

Đối tượng sử dụng

• Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn.
• Phụ nữ sau sinh bị tắc tuyến sữa, tiêu hóa kém.

Giấy chứng nhận OCOP 

Đóng gói: Hộp 20 túi lọc
Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng mặt trời.
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Nuôi trồng Sản xuất & Chế biến Dược liệu Đông Bắc
Địa chỉ: Tổ 98, khu 8A, Phường Cẩm Phú, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.
Hotline: 0936 526 338